โกลเด้นแลนด์ ต่อยอดอาณาจักร GOLDEN EMPIRE เชียงราย

                              โกลเด้นแลนด์ ต่อยอดอาณาจักร GOLDEN EMPIRE เชียงราย

                      ตอบรับกลุ่มลูกค้าครบทุกเซกเมนต์ ทั้งทาวน์โฮม นีโอโฮม และบ้านเดี่ยว

                      พร้อมเปิดอีก 2 โครงการที่เชียงใหม่และชลบุรี

 

          โกลเด้นแลนด์ ต่อยอดอาณาจักร “GOLDEN EMPIRE (โกลเด้น เอ็มไพร์)” เปิดโครงการใหม่โกลเด้น วิลเลจ เพื่อตอบรับกลุ่มลูกค้าได้ครบ ทั้งทาวน์โฮม นีโอ โฮม และบ้านเดี่ยว พร้อมชูจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอาณาจักรเอ็มไพร์ ยกโมเดลของกรุงเทพฯ มาไว้อย่างครบครับ ทั้งทะเลสาบแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเชียงราย มีทำเลศักยภาพที่สะดวกสบายใกล้สนามบินและติดบิ๊กซี ให้เป็นอาณาจักรมหัศจรรย์เพื่อความสุขของทุกคนบนสังคมคุณภาพ เตรียมเปิดอีก 2 โครงการ ในปีนี้ที่เชียงใหม่และชลบุรี

 

          คุณอภิชาติ เฮงวาณิชย์ กรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการต่างจังหวัด บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์   กล่าวว่า “โกลเด้น เอ็มไพร์ โครงการขนาดใหญ่ มูลค่ารวมประมาณ 2,600 ล้านบาท เป็นโมเดลที่ประสบความสำเร็จ จากกรุงเทพฯ คือ การพัฒนาที่อยู่อาศัยในรูปแบบอาณาจักร จัดสรรให้มีโครงการบ้านหลากหลาย ทั้งทาวน์โฮม นีโอ โฮม และบ้านเดี่ยว มาอยู่ในทำเลเดียวกัน โดยที่เชียงราย นำร่องโครงการแรก คือ โกลเด้น ทาวน์ เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ในระดับราคา ประมาณ 1.7-3 ล้านบาท เปิดจองเมื่อประมาณกลางปีที่ผ่านมา เพียง 2 วันแรกที่เปิดจองก็สามารถกวาดยอดขายไปกว่า 500 ล้านบาท ทำให้เห็นว่าโครงการแนวราบจังหวัดเชียงรายยังถือว่าเป็นที่ต้องการอยู่ บริษัทจึงเดินหน้าต่อยอดพัฒนาโครงการต่อไปตามแผนงานที่ได้วางไว้ ในชื่อ โกลเด้น วิลเลจ เป็นโครงการที่มี BIG HOME เป็นบ้านเดี่ยว และ NEO HOME บ้านแฝด ราคา 3.69 - 10 ล้านบาท จำนวนรวม 98 หลัง มูลค่ารวม 480 ล้านบาท โดยได้เปิดจองอย่างไม่เป็นทางการเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ได้ผลตอบรับเกินคาดเช่นเคย มียอดจองกว่า 320 ล้านบาท  ด้วยฟังก์ชั่นที่จัดเต็มครบครันตอบโจทย์การใช้ชีวิตกับสังคมคุณภาพ อีกทั้ง จุดเด่นของโครงการที่ถือว่าเป็นหนึ่งเดียวในจังหวัดเชียงรายที่โดดเด่นพิเศษต่างจากโครงการอื่นๆ คือ ทะเลสาบขนาดใหญ่แห่งแรกในเชียงราย มีส่วนกลางที่อลังการ หรูหรา แต่ยังมีกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติอยู่เต็มเปี่ยม พร้อมด้วยสระว่ายน้ำ สนามเทนนิส สวนพักผ่อนกว่า 20 ไร่ และเป็นโครงการแรกในเชียงรายที่ติดถนนใหญ่พร้อมทางเข้าออกจากในโครงการ ได้ถึง 2 ทาง คือถนนพหลโยธินและถนนสนามบิน ใกล้สนามบินแต่ไม่มีเสียงเครื่องบินรบกวน และยังติดกับ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ อีกด้วย ถือว่าโครงการนี้มีครบครันทุกอย่าง”

เตรียมเปิดอีก 2 โครงการที่เชียงใหม่และชลบุรี

          คุณอภิชาติ กล่าวว่า โกลเด้นแลนด์ ถือว่าเพิ่งเริ่มทำตลาดในต่างจังหวัดเมื่อกลางปี   2560 มียอดเติบโตมาโดยตลอด เป็นการเติบโตแบบก้าวหน้าอย่างมั่นคง ถึงวันนี้บริษัทมีโครงการในต่างจังหวัดรวม 8 โครงการ มูลค่ารวมประมาณ 6,900 ล้านบาท

 

          โดยในปีที่ผ่านมาเปิดโครงการใหม่ถึง 6 โครงการ การเปิดโครงการในต่างจังหวัดของโกลเด้นแลนด์ ยังได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่กับบรรยากาศลูกค้าเข้าแถวจับจอง เช่นเดียวกันกับวันเปิดจองโครงการที่กรุงเทพฯ และสามารถขายหมดทั้งโครงการในวันเปิดจอง เช่นที่พัทยาใต้ เป็นต้น

 

      กลยุทธ์ต่อไปยังคงปักธงขยายตลาดหัวเมืองต่างจังหวัด จุดเด่นเรื่องทำเลยังเป็นจุดสำคัญ ในการพิจารณาซื้อที่ดินเพื่อมาพัฒนาโครงการ เน้นทำเลใกล้เมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย ในราคาที่แข่งขันได้   สำหรับปีนี้มีแผนเปิดโครงการเพิ่มอีก 2 แห่ง ที่เชียงใหม่ และอ่างศิลา ชลบุรี ซึ่งทั้ง 2 โครงการ เป็นทำเลที่บริษัทมีโครงการที่เปิดขายอยู่แล้ว จึงเป็นการเปิดเพิ่มในจังหวัดเดิม ที่เชียงใหม่ โครงการแรกอยู่ย่านเจริญเมือง ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เป็นโครงการไม่ใหญ่มาก มีเพียง 131 หลังเท่านั้น ส่วนโครงการใหม่นี้จะอยู่ที่กาดรวมโชค ซึ่งจะถือได้ว่าเป็น “ทาวน์โฮม ในทำเลคอนโด” มีสโมสร สระว่ายน้ำ ครบครัน ขนาดพื้นที่รวมประมาณ 37 ไร่ จำนวน 398 หลัง  มูลค่า กว่า 1,200 ล้านบาท คาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นที่ผ่านมา

          “ในปีที่ผ่านมาเฉพาะตลาดต่างจังหวัดมียอดรับรู้รายได้ อยู่ที่ 973 ล้านบาท และปีนี้ตั้งเป้ารับรู้รายได้ไว้ที่ 2,200 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา 126% มองว่าตลาดต่างจังหวัดยังมีความต้องการที่อยู่อาศัยอยู่อย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ใช่ตลาดที่มีความหวือหวา การที่ โกลเด้นแลนด์ ก้าวเข้าสู่ตลาดต่างจังหวัดและได้ผลตอบรับขนาดนี้ นับว่าเป็นที่พอใจ พร้อมจะยังเดินหน้าต่อไปอย่างรอบคอบและมั่นคง” คุณอภิชาติ กล่าวโดยสรุป

 

ข้อมูลโครงการ โกลเด้น เอ็มไพร์ เชียงราย

โครงการที่อยู่อาศัยในรูปแบบอาณาจักร จัดสรรให้มีโครงการบ้านหลากหลาย ทั้งทาวน์โฮม นีโอ โฮม และบ้านเดี่ยว มาอยู่ในทำเลเดียวกัน มูลค่ารวมประมาณ 2,600 ล้านบาท เปิดแล้ว 2 โครงการ คือ โกลเด้น ทาวน์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์อังกฤษ และ โกลเด้น วิลเลจ Big Home บ้านเดี่ยวและ NEO Home บ้านแฝด สไตล์อังกฤษ เช่นเดียวกัน

 

จุดเด่นโครงการ

Extra Function

การออกแบบที่เพิ่มพื้นที่ความสุข ที่เหนือกว่า พร้อมออกแบบเพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษให้เลือก อาทิ ห้องพระ ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอน หรือห้องทำงานก็ได้ เพื่อตอยโจทย์การใช้งานให้โดนใจผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด

Extra Spec

      วัสดุมาตรฐาน อาทิ ประตูหน้าต่าง UPVC พร้อมใช้กระจกเขียวตัดแสง เพื่อลดความร้อนภายในบ้าน ไฟดาวน์ไลท์ทั้งหลัง พร้อมฝ้าเพดานสูง ทำให้โปร่งสบาย อากาศถ่ายเทสะดวก เพื่อความสง่างามให้กับกระเบื้องห้องน้ำดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Extra Facilities

      สุขยิ่งกว่า กับความอลังการของคลับเฮาส์หรูริมทะเลสาบ ในสไตล์อังกฤษ ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นจากสวนสวยภายในโครงการบนพื้นที่กว่า 20 ไร่ พร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส สนามเด็กเล่น และสวนสวยที่  ร่มรื่น เพื่อให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนของครอบครัว สำหรับความปลอดภัยก็วางใจได้ กับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าของทุกครอบครัว

Extra Location

      สะดวกสบายกับทำเลติดถนนใหญ่พหลโยธิน (ซุปเปอร์ไฮเวย์) เชื่อมต่อสนามบินเชียงราย แม่ฟ้าหลวง เพียง 2.5 กิโลเมตร มุ่งสู่ใจกลางเมืองเพียง 10 นาที พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย  อาทิ บิ๊กซี เชียงราย 2, แม็คโคร, เซ็นทรัล เชียงราย, โรงเรียนอนุบาลเชียงราย, โรงเรียนเชียงราย อินเตอร์เนชั่นเนล, โรงเรียนเทศบาล 6, ศูนย์ราชการ และ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์ เป็นต้น

 

โกลเด้น วิลเลจ เชียงราย   โดดเด่นพิเศษ ภายใต้แนวคิด English Elegance รูปแบบสไตล์อังกฤษ ที่มีความหรูหรา แต่ยังมีกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติอยู่เต็มเปี่ยม

ขนาดโครงการประมาณ 18 ไร่ จำนวน 98 หลัง มูลค่า 480 ล้านบาท ราคาประมาณ 3.69 ถึง 10 ล้านบาท

มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ

เคมบริดจ์ (Cambridge) พื้นที่ใช้สอยรวม 250 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

ฟังก์ชั่นพิเศษ Multi purpose Family area ห้องพระและ ที่จอดรถ 3 คัน

ลอนดอน พลัส (London Plus) พื้นที่ใช้สอยรวม 165 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

ฟังก์ชั่นพิเศษ Family area   ห้องพระและ ที่จอดรถ 2 คัน

นิวคาสเซิล (Newcastle) พื้นที่ใช้สอยรวม 147 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

ฟังก์ชั่นพิเศษ Family area ห้องรับประทานอาหาร ครัวไทยและ ที่จอดรถ 2 คัน

 

โกลเด้น ทาวน์ เชียงราย มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบบ้านใหม่ สไตล์อังกฤษ ประตูหน้าต่างที่เป็นกระจกทรงสูง  ได้ทั้งความทันสมัย หรูหรา ภูมิฐาน มีฟังก์ชันที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เพิ่มพื้นที่ความสุข เหนือกว่าทาวน์โฮมทั่วไปที่ให้มากถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมออกแบบเพิ่มฟังก์ชันพิเศษ อาทิ ห้องพระ และนวัตกรรมครัวไทย Golden Kitchen ที่พื้นที่หลังบ้านได้เตรียมโครงสร้างกำแพงสูงพร้อมรางน้ำฝน ที่ท่านสามารถเติมแต่งเป็นห้องครัวสุดหรู หรือจะทำเป็นห้องซัก ตาก รีด หรือจะสร้างฟิตเนสส่วนตัว ก็สามารถทำได้

ขนาดโครงการประมาณ 33 ไร่ จำนวน 353 หลัง มูลค่า 820 ล้านบาท ราคาประมาณ 1.7 - 3 ล้านบาท

มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ที่มาพร้อม ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร และนวัตกรรมครัวไทย

Preston (เพรสตัน) 117 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ ห้องพระ

Chester (เชสเตอร์) 103 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ

Saint James (เซ็นต์เจมส์) 96 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ

ติดต่อโครงการได้ที่ สำนักงานขาย โทร. 099-251-4900 ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.goldenland.co.th

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์จำกัด (มหาชน)  02-764-6200 ต่อ 6241-6243

กมลพันธ์ ชินพงศ์ (แนน) 062-645-4164                                                                      kamolphan.c@goldenland.co.th

ณฤณรรณฏ์ มหาอนันตพัฒน์ (นัท) 095-556-6624                                                    naruenun.m@goldenland.co.th

รุ้งเพชร  จันทร์เพ็ญ (รุ้ง) 094-561-4996                                                                      rungpet.c@goldenland.co.th

 

Latest News

Contact for more information